5 Luật can ho Sunshine Continental dungquoc

Sơ nét về chủ đầu tư dự án Sunshine Continental Quận 10.

dự án Sunshine Continental nằm ngay ở ngã tư giao giữa Thành Thái và Tô Hiến Thành, phường 14, Quận 10. dự án này đang được hy vọng là biểu tượng sinh sống xa lạ của thành phố. dự án từ lúc chánh thức được công bố và mở bán đợt đầu thì đã hấp dẫn đừng ít Quý khách trong nước lẫn nước ngoài.

để góp phần gây thành thắng lợi lớn mạnh của dự án ngoài vị thế, tiện ích thì còn dựa uy tín của chủ đầu tư và dựa ảnh hưởng hàng loạt dự án phía trước.

Những thông tin liên thể Sunshine Group tới chủ đầu tư của dự án Sunshine Continental

1. Sơ lược về tập đoàn Sunshine Group

lúc nói tới tập đoàn Sunshine Group là nhắc lại tên tuổi bất động sản cao cấp tích hợp cơ sở vật chất, dịch vụ 4.0 đẳng cấp cho mỗi dự án. Tiền thân là càng công ty công nghệ nên có khả năng kể nền tảng công nghệ được phát triển từ tập đoàn này thường sẽ là Các công nghệ tốt và tân tiến nhất. Trải qua những 5 trên hình ra và xây dựng, đơn vị này đã gây nên được Những dấu nhấn riêng biệt cho mình như chứa đựng các dự án đẳng cấp ở trung tâm Những thành phố lớn mạnh. Ngoài ra, đây cũng là càng trong số Những gương mặt góp phần biến đổi bước sinh sống đô thị tân tiến trên.

Đối tác chiến lược: Tập đoàn liên kết Đối với hầu hết Những đơn vị có tiếng tăm và tên tuổi lớn trong số tất cả lĩnh vực như: quỹ đầu tư Anh, Nhất; tập đoàn xây dựng đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam an Phong, Hòa Bình; đơn vị thi công Core, Apave – Pháp; đơn vị phân phối chính là công ty BĐS Lộc Phát Hưng.

Ngân hàng liên kết Với tập đoàn này là BIDV, Vietcombank, Techcombank, Sacombank,... Khách hàng mua căn hộ Sunshine Continental có thể an tâm về chính sách giúp từ Các ngân hàng đối tác này.

cái nhìn và sứ mệnh: Sunshine Group hướng tới vấn đề phát triển ra càng tập đoàn kinh tế đa ngành đứng hàng đầu Việt Nam và còn tạo đáng tin cậy trên thị trường Quốc tế. Đối với sứ mệnh đem tới Những Sản phẩm tốt về cả môi trường an cư và chất .Số dịch vụ, luôn đem đến cho cộng đồng Dòng sản phẩm tạo ích, là người bạn tin cậy của đối tác và là nơi Giúp nhân viên tỏa sáng.

trị giá cốt lõi: 3 yếu tố chánh làm Kim Chỉ Nam cho đơn vị xây là “ kể thật – làm thật – xây nên trị giá thật” Khiến Quý khách hàng có niềm tin hoàn toàn vô tập đoàn, góp phần phát triển xã hội và con người luôn được đặt khiến trung tâm.

2. các ra tựu và Những dự án đã được bàn giao thắng lợi của Sunshine

Dù mới hoạt động trong lĩnh vực bất động sản hơn 3 năm nhưng tập đoàn này đã thâu tóm được những quỹ đất chắc ở Các thành phố mạnh hơn cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Ngoài ra, Sunshine Group cũng nhận được Những giải thưởng quan trọng đừng nên đơn vị nào cũng đơn giản đạt được như: giải chủ ở hạng sang tối ưu nhất, đơn vị tạo đóng góp lớn trong số sự phát triển đô thị, là càng trong số Các tên tuổi bất động sản được tin dùng nhất,...

chỗ qua một số dự án Sunshine Group Vượt bậc khiến nên danh tiếng của họ:

- dự án Sunshine City Hà Nội Với phức diện tích quy hoạch là 5ha và được phát triển ở khu đô thị nam Thăng Long, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

- dự án Sunshine Riverside xây dựng tại Phú Phương, Tây hồ, Hà Nội Đối với tổ mức đầu tư là 2500 tỷ.

- Sunshine City Center được xây tại số 16, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà nội Đối với diện tích 4600m2.

- dự án Sunshine Garden ở Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng Đối với tổng vốn đầu tư là 3000 tỷ.

- dự án Sunshine Diamond Bay Nha Trang có tổng vốn đầu tư là 92.000 tỷ Với diện tích đất quy hoạch lên đến 330 ha.

- Sunshine City Sài Gòn ở Phú Nhuận, Quận 7 Đối với diện tích 99.174m2.

- dự án Sunshine Diamond River tọa lạc tại Đào Trí Quận 7 Với diện tích 13,2 ha.

Khám phá Các nơi lý thú điểm nhấn có trong căn hộ Sunshine Continental.

image

image

1. có cấu trúc điều kiện xanh, là không gian sinh sống hoàn mỹ.

Đối với tổ diện tích quy hoạch của căn hộ chung cư Quận 10 lên lại 18.706 m2 nhưng chủ đầu tư chỉ xây dựng Với mật độ 23,6%, còn đến trên 70% tập cùng vô phát triển tiện nghi và môi trường non. Với hàng loạt tiện ích như bể bơi chân mây, hồ cảnh thể quanh nội khu, Những công viên cây non, vườn hoa nhiệt đới, khu vực di chuyển dạo cấu trúc xen kẽ giữa Những tòa chung cư,... nhân tố này Khiến không khí chỗ đây luôn trong lành, thông thoáng.

Ngoài ra, ở từng căn hộ còn có tầm sân vườn đủ rộng để khiến chỗ thư giãn, đọc sách, ngắm cảnh thậm chí là địa điểm ưu việt để mái chức Các bữa tiệc nướng hay party cùng với cả nhà. việc thiết kế sân vườn ngay trong số căn hộ và tặng hoàn toàn miễn phí cho Khách hàng, không tính vô giá bán thú vị được nhiều Quý khách hàng trên.

2. hấp dẫn về thiết kế ngoại thất, nội thất

căn hộ Sunshine Continental được cấu trúc hình cánh quạt độc đáo và sử dụng full kính Low E cao cấp Giúp chống tia UV, bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm điện năng.

Nội thất bên trong số từng căn hộ được Các nhà thiết kế tinh tế, trau chuốt từng chi tiết và sử dụng tuyệt đối đồ nội thất cao cấp nhập khẩu trực tiếp tưc Châu Âu. không Những tạo tính thẩm mỹ cao mà còn đem tới thụ sang trọng nhất cho chung cư.

3. chuỗi tiện ích cao cấp chuẩn mực resort 4.0

Cũng giống như Những dự án trước tại quận 4, quận 7 thì căn hộ chung cư quận 10 cũng được trang bị chuối mạng lưới tiện nghi cao cấp như không gian an cư Resort 4.0.

dự án cũng được trang bị Các ứng dụng công nghệ khôn ngoan nhất vô toàn bộ mặt trong số cuộc an cư sinh hoạt.

4. giá bán và chánh sách bán

giá bán dự sáng của dự án giao động từ 85 – 115 triệu/m2. Với chính sách thanh toán chuẩn mực được chia nên 11 đợt thanh toán và nay gian kéo dài lại đầu năm 2023. Quý khách hàng còn được trân trọng các chương trình trợ giúp từ chủ đầu tư như hỗ trợ vay vốn hoặc chiết khấu từ 2 – 10% trị giá.

image

Với uy tín của nhà đầu tư và Các nơi mạnh mà chung cư Sunshine Continental đang chứa đựng thì dự án sẽ có tiềm tăng lên giá nhanh trong tương lai.