8 câu hỏi hay về co nen dau tu Sunshine Continental

nhận định của chuyên gia về dự án Sunshine Continental Quận 10

dự án Sunshine Continental Quận 10 là dự án thứ 4 được tập đoàn bất động sản hùng mạnh Sunshine Group tung ra thị trường. Chỉ sau 1 5, Sunshine Group đã tung nên 4 dự án căn hộ chung cư cao cấp và có được sự chờ đón của sàn cũng như nhận định khá cao của giới chuyên gia bất động sản.

Hãy cùng SaleReal Đôi nét tại sao dự án Sunshine Continental Quận 10 tới được trân trọng thụ quan tâm chú ý và Những đánh giá khả quan từ giới chuyên gia nhé!

Thông tin dự án Sunshine Continental Quận 10

dự án Sunshine Continental là một trong số Những dự án tâm huyết của chủ đầu tư Sunshine Group nằm ở Đường Tô Hiến ra, Phường 14, quận 10, TP HCM.

dự án có tổ diện tích xây là 18.706m2 Đối với mật độ xây dựng 23.6% bao gồm 3 block căn hộ chung cư cao 25 tầng.

image

tổng số căn hộ chung cư đẳng cấp của dự án Sunshine Continental vào khoảng 507 chung cư Đối với diện tích sử dụng từ 56 – 129m2.

Theo Sơ nét của SaleReal, dự án được dự kiến khởi công vào năm 2020 và hoàn thiện vô năm 2023. nhà đầu tư dự án cam kết sẽ đồng bộ đúng hạn và bàn giao tất cả nội thất căn bản Đối với sổ hồng chánh nhà.

đánh giá của chuyên gia về địa thế dự án chung cư Sunshine Continental Quận 10

Sunshine Continental Quận canhoquan2 10 tọa lạc ngay khúc giao giữa 2 con đường lớn mạnh của quận 10 là nên Thái và Tô Hiến nên. Đây được xem là vị trí trung tâm quận 10 và là chỗ gắn kết Những cơ sở vật chất của Những khu xung quanh thành phố.

image

dựa tọa lạc ở vị thế trung tâm, từ dự án căn hộ Sunshine Continental, cư dân chỉ mất một ít nay gian nhằm di chuyển tới Những quận lân cận: mất 10 phút đi lại quận 1; 15 phút đi tới quận 4; 15 phút di chuyển tới sân bay Tân Sơn Nhất; 17 phút di chuyển lại quận 2 và khoảng 25 phút di chuyển lại khu vực Phú mỹ Hưng;...

Như vậy tạo thể mấy thụ kết nối tuyệt hảo từ dự án đến Những tiện nghi ngoại khu vực hiện đại, Những khu vui chơi, vui chơi, văn hóa,... của thành phố, Làm dân cư an cư tại căn hộ Sunshine Continental tạo khả năng tận hưởng tối đa Các tiện ích mà một đô thị lớn mạnh mang tới.

Tuy vậy, dự án Sunshine Continental cũng tồn ở một số nhược nơi nhỏ về địa thế như: xảy ra tình trạng kẹt xe ở giờ cao nơi. Tuy vậy, cũng phải nhìn nhận đây là nhược nơi chung của Những dự án tọa lạc ở Những khu vực trung tâm thành phố.

trong số nay gian đến, khi Các tuyến đường như Metro số 2 hay tuyến đường Nguyễn Giản Thanh được thi công và đồng bộ, tình trạng kẹt sẽ sẽ được giải tỏa và người dân sẽ có khả năng đi thuận tiện, thông suốt giữa Những tuyến đường xung quanh dự án.

image

Ngoài chỗ trừ nhỏ về tình trạng giao thông, theo nhận xét của chuyên gia thuộc đội ngũ SaleReal Team, vị trí dự án Sunshine Continental có những chỗ đơn giản như:

+ tọa lạc ngay mặt tiền đường mạnh thuận tiện đi lại Quận 1 và Các địa điểm gần kề – đây là càng trong Những dự án hiếm hoi tận dụng được nguồn khu đất trung tâm vô cùng khan hiếm của thành phố.

+ Dịch vụ, tiện ích phục vụ đòi hỏi sống đã hiện hữu. khu quận 10 từ lâu đã là khu trung tâm, tập trung tất cả Các mảng về văn hóa, giáo dục, y tế, giải trí, giải trí của thành phố. Cứ mỗi năm, số người đổ về quận 10 mua đất, mua nhà, thuê nhà đến một tăng lên cao, từ đó, có khả năng nhìn nhận giá trị của Các căn hộ cao cấp Quận 10 cũng sẽ gia tăng theo thời gian, nhắc cả giá chuyển nhượng và giá thuê chung cư.

Qua Đánh giá về vị trí dự án, giới chuyên gia nhận xét rất cao Các tiềm lực mạnh mà vị thế dự án đem lại cho Quý khách hàng cũng như cho Những chủ đầu tư.

đánh giá về uy tín và tiềm năng tài chánh của nhà đầu tư dự án chung cư Sunshine Group

Sunshine Group từ lâu đã là tập đoàn BDS có tiếng ở Hà Nội. Chỉ sau 3 năm ra lập và xây, tập đoàn này đã tạo Những bước tiến đột phá, mang đến Những Sản phẩm BDS chung cư đẳng cấp, chinh phục cả sàn Hà Nội và TP HCM.

vấn đề nên mắt dự án căn hộ Sunshine Continental một chứng minh cho tiềm năng bền chắc và khả năng triển khai Những dự án của Sunshine Group, thú vị là tại phân khúc BDS bên Nam.

Ngoài dự án chung cư Sunshine Continental, chủ đầu tư căn hộ quận 10 còn đang triển khai hàng loạt Những dự án tiềm năng khác như: dự án Sunshine City Sài Gòn (Quận 7), Sunshine Diamond River (Quận 7) và Sunshine Horizon (Quận 4). toàn bộ Các dự án đều được nhà đầu tư chọn Những vị trí đắc địa nhất và đầu tư Các tiện ích, dịch vụ tiên tiến nhất để nâng cách điều kiện sinh sống của dân cư thành phố.

danh tiếng của chủ đầu tư căn hộ Sunshine Continental quận 10 được xây dựng từ Những thương hiệu BDS cao cấp mà tập đoàn này gầy dựng. Qua Các dự án đã triển khai, tạo khả năng thấy tập đoàn Sunshine Group luôn tạo sự đầu tư trong số kết cấu nội ngoại thất; tích phù hợp chuỗi cơ sở vật chất tiên tiến tiêu chuẩn công nghệ 4.0,...

Ngoài ra, uy tín của chủ đầu tư còn thể hiện qua chất .Số bàn giao dự án. Theo Tổng quát của SaleReal, Những dự án thuộc cùng nhà đầu tư chung cư Sunshine Continental quận 10 đều được bàn giao đúng tiến độ Với chất .Số hoàn mỹ nhất.

Từ vấn đề nhận xét Tổng quan về thông tin dự án, vị trí dự án và tiềm năng phát triển về sau cũng như uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư chung cư Sunshine Continental quận 10, Những chuyên gia nhận mấy dự án chung cư quận 10 là một trong Những dự án Vượt bậc trên thị trường hiện tại, nhận được thụ quan tâm từ đông đảo Khách hàng và chủ đầu tư. Hi vọng Những thông tin về dự án chung cư quận 10 mà SaleReal Team cấp sẽ tạo nghi Với Khách hàng đang tìm kiếm Các chung cư hạng sang cao cấp nhằm mua tại hoặc đầu tư.