Bất động sản VNREP đang khuấy động thị trường năm 2018

Phoenix Legend Hạ Long – chủ đầu tư uy tín và đơn vị vận hành nổi tiếng

image

Với một dự án gồm nhiều hạng mục liên thể lại nghỉ dưỡng và du lịch, Song song đó tạo giá bán cao thì càng chủ đầu tư uy tín và đơn vị vận hành tạo khoản nghiệm sẽ xây sự tin tưởng cho Quý khách xuống tiền đầu tư. Thông qua nhận định và Đánh giá của VNREP nhằm Sơ nét thêm về chủ đầu tư và đơn vị vận hành của dự án công trình condotel Phoenix Legend Hạ Long.

chủ đầu tư của Phoenix Legend Hạ Long là Công ty nào?

chủ đầu tư có khoản nghiệm và tiềm năng kinh tế vững vàng chính là nền tảng để tạo nên càng dự án thành công, đúng tiến độ và đảm bảo chất .Số. Với dự án Phoenix Legend Hạ Long, chủ đầu tư của nó là Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát. Công ty này là càng trong số nhiều đơn vị trực thuộc IRB Holdings, càng tập đoàn đa ngành, tập trung đầu tư chủ yếu vô BDS, phát triển, dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, cao su,... Tập đoàn này được nên lập từ năm 2005, cho tới này đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường, và lý thú là BDS nghỉ dưỡng, phục vụ du lịch. chánh do thế, Với dự án nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long Khách hàng tuyệt đối tạo khả năng đặt sự tin tưởng vào đáng tin cậy và kinh nghiệm của chủ đầu tư.

Thuận Phát, đứng dưới vì IRB Holdings sẽ tạo tiềm năng về tài chính lớn mạnh nhằm hoàn thiện dự án. không chỉ nhiên, tập đoàn này cũng đang tọa lạc trong số thời khu đất 500ha tại Phú Yên Với định hướng xây biệt thự, sân goft. Phoenix Legend Hạ Long và Phoenix Garden Phú Yên là hai dự án đang được tập đoàn này đầu tư phát triển.

image

Đơn vị vận hành của Phoenix Legend Hạ Long là tên tuổi Quốc tiễn

Đơn vị vận hành được nhà đầu tư lựa chọn cho Phoenix Legend Hạ Long lần này là càng danh tiếng tầm cơ thế giới - tên tuổi Mgallery by Sofitel của tập đoàn Accor. Theo góc nhìn của VNREP, vấn đề nhằm cho danh tiếng này đứng thành vận hành dự án Phoenix Legend Hạ Long sẽ đem đến những lợi thế.

AccorHotels là tập đoàn chuyên về quản lý khách sạn tạo tiềm năng dẫn đầu hơn thế giới. Hiện đang điều hành tới hơn 4000 khách sạn ở 95 quốc gia. Đây là con số thống kê cho mấy sức ảnh hưởng và độ phủ sóng của danh tiếng này. tố chất đáng nói ở đây chính là chi nghiệm điều phối và vận hành khách sạn của AccorHotels. Đơn vị này mang tới cho condotel Phoenix Legend Hạ Long luồng gió mới Với cách chuyên nghiệp, dịch vụ cao cấp thế giới.

thụ nổi tiếng của tên tuổi Mgallery by Sofitel cũng lý thú đông đảo du khách, Đặc biệt khách nước ngoài tìm kiếm và chọn Phoenix Legend Hạ Long làm điểm dùng chân lúc lại Việt Nam. Hiện danh tiếng MGallery đang tạo mặt ở Hà Nội, an Tử, Sapa và Hội yên – đều là Những trung tâm du lịch nổi tiếng được quan tâm trong số và ngoài nước.

Là tập đoàn mạnh trong lĩnh vực khách sạn và dịch vụ, việc quảng bá thương hiệu vàng chắn sẽ được áp dụng Đối với quy mô lớn mạnh, bài bản,... một nhiều người biết đến Mgallery by Sofitel hay AccorHotels thì sẽ một các người biết đến Phoenix Legend Hạ Long. chính nhờ thế mà đòi hỏi về condotel, khách sạn, villas ở đây sẽ gia tăng cao. Đồng thời giá trị bất động sản cũng dựa vậy mà tăng lên trưởng nhanh chóng.

kết cấu đặc sắc và tiện nghi đẳng cấp của Phoenix Legend Hạ Long

Theo VNREP, Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences lúc hoàn nên sẽ thú vị được sự quan tâm không chỉ của chủ đầu tư ở Việt Nam mà còn tại cả nước ngoài. phía cạnh lợi thế về địa thế lý thú quan trọng thì thiết kế của du an Ha Long dự án cũng làm Khách hàng cực kì ấn tượng.

image

Về sáng trúc, dự án nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long lấy cảm hứng chủ đạo là hòn Trống tổ trên Vịnh Hạ Long. thành toàn cảnh của dự án này như một đôi chim phượng hoàng giữa mái trứng của mình. Tượng trưng cho sự giàu sang, cao quý, an lành và tươi vui. chánh ý nghĩa đó lý thú cư dân muốn định cư nơi đây, cảm nhận cuộc an cư yên bình và thư giãn. Tòa tháp khách sạn biểu trưng hòn Trống tổ này sau này cũng sẽ trở nên biểu tượng lý thú của du lịch Quảng Ninh. càng nét đặc trưng mà bất ký du khách gì đến đây cũng muốn Tổng quát.

Về cảnh quan, VNREP dành cho lời khen cho Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát khi đã có thụ chăm chút cho cảnh quan của Phoenix Legend Hạ Long. để xây dựng càng dự án nghỉ dưỡng cách cơ thì đừng khí trong lành và tươi mát là đừng thể thiếu. Mà tại Phoenix Legend Hạ Long đến còn tràn ngập sắc hoa 4 mùa nhờ hoa mận, hoa ban, hoa đào và cả anh đào Nhật Bản khoe sắc. chủ đầu tư đã dành cho 70% diện tích dự án cho bố trí cảnh quan. Nhất là tại khách sạn và khu vực biệt thự. dân cư ở đây rằng sẽ khá thích thú do sự đầu tư này.

Chưa dừng lại tại đấy, nội khu dự án được lắp hàng loạt hạng mục dự án cơ sở vật chất, giải trí cao cấp nhiên giới như hồ bơi vào tuyệt, bar sky,... để du khách và cư dân giải trí, thư giãn. Đây như càng resort chuẩn mực Quốc tế tạo thể làm hài lòng tuyệt đối cả khách thượng lưu. khác biệt Đối với cư dân, ngoài Những tiện nghi cơ bản của condotel thì sẽ còn tạo không gian riêng biệt nhằm thực hiện niềm yêu thích sưu cái của mình. bên cạnh đấy là tận hưởng dịch vụ như du khách tới Với Hạ Long. an cư ở dự án Phoenix Legend Hạ Long, dân cư quả thực cảm nhận thế nào là tự đường hơn mặt đất.

Qua đánh giá, Đánh giá của VNREP tạo thể thấy được rằng, nhà đầu tư tạo khả năng an tâm đầu tư ở dự án Phoenix Legend Hạ Long bởi có chủ đầu tư uy tín và đơn vị vận hành chất .Số. cùng đấy thụ kết phù hợp kinh doanh bất động sạn và du lịch mở nên các lối đầu tư bền vững, ít rủi ro như cho thuê dài ngày, ngắn ngày, kinh doanh nơi lưu trú... Với Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences Quý khách có khá nhiều chọn lựa lý thú.