Điều gì xảy ra tại Celesta Rise gia khi thị trường hồi sinh?

tiện nghi dự án Celesta Rise có gì thu hút

tiện nghi dự án là một trong số Những vấn đề được chủ đầu tư cũng như Quý khách hàng rất nhấn mạnh, vì một dự án chứa đựng chuỗi tiện nghi phong phú, tân tiến sẽ đặc biệt được những sự quan tâm của Khách hàng. Celesta Rise là một trong số Những dự án khu TP HCM đang có được các sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng bở chuỗi cơ sở vật chất cực kỳ hấp dẫn. thế tiện nghi dự án Celesta Rise có nào ? Hãy theo dõi bài viết dưới của Salereal nhằm Tìm hiểu về tiện ích dự án Celesta Rise.

tiện ích hấp dẫn dự án Celesta Rise

tiện nghi dự án luôn là việc được chủ đầu tư thu hút chú ý nhằm đem tới càng điều kiện sinh sống tân tiến nhất, tốt nhất cho cư dân sống ở đây. bởi thế, phần lớn diện tích đất của dự án dùng xây dựng mảng xanh và mặt nước và tiện ích sống. bởi đó, chỗ đây chứa đựng một bầu đừng khí trong lành, thoáng mát cho người dân.

image

căn hộ Celesta Rise Keppel Land ẩn chứa càng mạng lưới Các cơ sở vật chất nội khu tân tiến, cao cấp, đa dạng, đạt tiêu chuẩn quốc tiễn. an cư ở đây, bạn sẽ được hưởng thụ, trải nghiệm Các tố chất cực kỳ lý thú, Làm xua tan di chuyển toàn bộ mệt mỏi, khó khăn trong đời sinh sống.

- du an Keppel Land Nha Be cơ sở vật chất Trước hết cần kể tới đó là phố di chuyển bộ ven sông Trước hết của khu Nam Sài Gòn. Đây là điều kiện lý tưởng Giúp bạn thư thái sau một ngày khiến vấn đề đầy căng thẳng, mệt mỏi.

- hồ bơi Resort Free Form Style, hồ bơi Olympic rộng hơn 50m2 được thiết hiện đại, đẳng cấp.

- Công viên nước trẻ em rộng 50m2 Đối với các trò chơi thu hút hấp dẫn được khá các Quý khách hàng nhí.

- chuỗi trường mầm xanh, trường tiểu học Đối với cơ sở dạy và học tiên tiến, đội ngũ giáo viên tạo trình độ chuyên môn cao, ưa nghề. Đây được xem là không gian tốt cho thụ xây dựng của trẻ nhà bạn.

- khu ẩm thực, vườn nướng BBQ là không gian tuyệt mỹ nhằm bạn tạo thể mái chức Các bữa tiệc nhỏ bên gia đình, bè bạn.

- hệ thống trung tâm thương mại 3 tầng Với nhiều mặt hàng, thương hiệu nổi tiếng, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân an cư tại đây,

image

- Ngoài nên còn nhiều cơ sở vật chất nội khu vực thu hút khác như hội trường học tập, phòng hát Karaoke, phòng Sinh Hoạt chung...đáp ứng toàn bộ nhu cầu căn bản trong số cuộc an cư hàng ngày của cư dân nơi đây.

image

cơ sở vật chất ngoại khu dự án Celesta Rise

Celesta Rise sở hữu vị thế đắc địa, tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, liền kề khu vực đô thị của Zeitgeist. trên nữa, chỗ đây chứa đựng hệ thống giao thông cực kỳ dễ dàng, từ dự án chung cư Celesta Rise Keppel Land, bạn sẽ thuận tiện và mau lẹ đi tới Các tiện nghi ngoại khu vực khu vực xung quanh như :

- từ chung cư Keppel Land chủ bè bạn chỉ mất 5 phút đi lại Đại học Rmit, đại học Tôn Đức Thắng, SC VivoCity...

- Quý khách hàng sẽ mất 10 phút nhằm đi đến hệ thống Những siêu thị lớn mạnh của khu vực như Lotte Mart, Cresent Mal...

- 25 phút để di chuyển đến Quận 1.

Salereal nhận mấy chắn Đối với hệ thống Những cơ sở vật chất nội, ngoại khu vực đặc biệt, đa dạng và phong phú, Quý khách hàng sẽ tạo Các trải nghiệm cực kỳ thú vị, hấp dẫn lúc sinh sống tại đây.

Thông tin dự án Celesta Rise

Celesta Rise là dự án được đầu tư xây do nhà đầu tư Keppel Land & Cty CP Địa ốc Phú Long, Những chủ đầu tư có đáng tin cậy, tên tuổi, tên tuổi dẫn đầu hơn sàn bất động sản. Đây đều là Những đơn vị có những năm chi nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nên bảo đảm chất luwpwngj Các Dòng sản phẩm mang đến là tối ưu nhất.

căn hộ Keppel Land Nhà Bè nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM, điểm có thể gắn kết giao thông vô cùng thuận tiện, từ dự án có khả năng mau chóng kết nối tới Các khu vực xung quanh.

tổng diện tích phát triển của dự án là 6,2ha, trong số đấy tổ diện tích thị trường xây dựng: 250.000 m2, phức diện tích thị trường thương mại: 14.650 m2, đem đến phong phú Các hình thức Sản phẩm như căn hộ cao cấp, Shophouse, Officetel và mạng lưới cơ sở vật chất dịch vụ.

căn hộ Celesta Rise Nhà Bè mang tới cho sàn BDS khu này chừng 2.400 căn hộ, được xây ra 5 block cao 21 tầng (2 tầng hầm, 21 tầng nổi và 1 mái). Diện tích trung bình từng căn hộ chừng từ 48-94m2, Đối với 2 mô hình chủ yếu là căn hộ một phòng ngủ Đối với diện tích từ 48 – 53m2 và loại chung cư 2 – 3 phòng ngủ diện tích từ 51m2 – 94m2.

giá bán căn hộ chung cư này vào khoảng từ 45 – 51 triệu/m2, đây là mức giá phù hợp lý Với giá cùng của khu vực này. Pháp lý sổ hồng và loại hình ẩn chứa người Việt Nam lâu dài, người nước ngoài 50 5 theo luật pháp hiện hành.

Như vậy, trên đây là toàn bộ Các chia sẻ của Salereal về mạng lưới tiện nghi dự án Celesta Rise. Hi vọng chắn Khách hàng sẽ đừng bỏ lỡ điều kiện ẩn chứa chung cư vô cùng đặc biệt và ấn tượng này.