Nếu chưa tìm hiểu chung cu Sunshine City Saigon thì không nên mua nhà

ấn tượng Đối với công nghệ Smart Living 4.0 ở Sunshine City Sài Gòn

Siêu dự án Sunshine City Sài Gòn lại từ tập đoàn danh tiếng Sunshine Group đang khiến mưa làm gió trên sàn BDS thành phố bể Chí Minh nhờ sáng tạo không gian an cư tuyệt vời lúc đưa hệ sinh thái Smart Living 4.0 khôn ngoan vào hoạt động của tòa chủ. ở đây có rất nhiều ứng dụng tiên tiến, tân tiến được trang bị đem đến Các hưởng thụ tuyệt hảo cho cư dân sống.

image

Thích thú Với công nghệ Smart Security ở Sunshine City Sài Gòn

Ứng dụng Đầu tiên trong số chuỗi Các ứng dụng tiên tiến được trang bị ở chung cư Sunshine City Sài Gòn chính là Smart Security – công nghệ nhằm thiết lập hệ thống an ninh, bảo đảm an ninh tuyệt đối cho người dân an cư.

Với công nghệ này, Quý khách hàng sẽ lần Trước tiên được tận hưởng Các ứng dụng bảo vệ an ninh như hệ thống nhận diện gương mặt Face ID, thiết bị cảm biến sáng suốt hay khóa cửa thông minh Smart Lock.

Với hệ thống nhận điện gương mặt: mạng lưới này sẽ được lắp đặt tại khắp tất cả chỗ trong số tòa nhà. Những địa chỉ thường mấy như bãi đỗ xe, sảnh đón khách. Mục đích xây dựng mạng lưới đó là để nhận diện gương mặt xuất hiện trong số khu căn hộ, từ đó nhanh chóng phát hiện Những nhân vật lạ Trong tình huống tạo Những việc xấu diễn nên tại đây. phía cạnh khả năng nhận diện, ứng dụng này còn có chức năng gọi thang lên. Chỉ nên đưa thành hiệu lệnh là Quý khách hàng đã tạo thể tìm lại đúng tầng điểm mà mình sống.

Nếu Face ID Giúp nhận diện gương mặt sáng suốt, đảm bảo kiểm soát cư dân trong số dự án thì mạng lưới khóa cửa Smart Lock sẽ Giúp Quý khách hàng thiết lập hệ thống yên ninh đảo bảo an toàn cho căn hộ chung cư của mình. chuỗi này trang bị 5 phương pháp mở cửa hiện đại bao gồm: chào cửa hàng mật mã, chào cửa bằng vân tay, bằng thẻ cư dân, App hay chìa khóa cơ.

image

Những cửa được bố trí tại tòa chủ này ngoài chất lượng tối ưu được nhập khẩu từ Châu Âu còn rất an toàn, có thể chống cháy hữu hiệu.

Ngoài thành, ở căn hộ chung cư này còn tiến hành lắp những thiết bị thông minh khác hỗ trợ cư dân như cảm biến khói, Sunshine City quan 7 trandinhhieu cảm biến âm thanh và tiếng ồn...

tận hưởng công nghệ Smart Home ở Sunshine City Sài Gòn Q7

image

không chỉ có thể yếu tố khiển từ xa Những thiết bị điện tử và đồ dùng trong số gia đình...công nghệ Smart Home được trang bị tại căn hộ chung cư quận 7 còn cho phép nhà nhân tùy thuộc ý nhân tố chỉnh Các đồ dùng theo thói quen hay nhu cầu của bản thân để phục vụ tốt nhất quá trình sinh hoạt.

bên cạnh đấy, tính năng tiên tiến này còn được xây dựng thêm chuỗi Loa thông minh. Đây được ví như quản gia khôn ngoan lúc sẵn sàng trợ giúp người dùng trong số mọi hoạt động. Song song đó công nghệ lạ này còn tạo Camera 360 quan sát góc rộng , Quý khách hàng tạo khả năng theo dõi mọi hoạt động diễn ra trong căn hộ.

tại khu vực cửa nên vào, càng Moniter thông minh sẽ được lắp. Đối với thiết bị này, người dân có thể quan sát được khách đến thăm Đồng thời liên lạc mau chóng Với bảo vệ Trong tình huống cần thiết.

sinh sống tại căn hộ Quận 7, Khách hàng còn được cung cấp thẻ người dân sáng suốt để nên vào khu căn hộ thuận lợi Đồng thời tích thích hợp thêm chức năng ATM trợ giúp người dùng. Quý khách hàng cũng có thể sử dụng thẻ nhằm tiếp cận Các tiện ích đa dạng và đa dạng thuộc chuỗi Sunshine Homes độc quyền của nhà đầu tư Sunshine Group.

an cư tiện nghi tại Sunshine City Sài Gòn nhờ công nghệ Smart Parking

cùng với Các ứng dụng sáng suốt nói hơn, công nghệ Smart Parking cũng sẽ đem đến Những hưởng thụ tuyệt vời cho người dân sống lúc an cư ở chung cư Sunshine City Sài Gòn theo nhận định của Trần Đình Hiếu SaleReal Team.

đừng cần cần vô bãi đỗ,khách hàng đã có khả năng kiểm tra nơi trống và đăng ký điểm để đỗ xe mau lẹ, tiện ích. Ứng dụng này còn trợ giúp Quý khách hàng lối đỗ xe phù hợp.

Chưa lúc nào đời an cư lại trở ra tiện nghi và mau lẹ, dễ dàng như tại Sunshine City Sài Gòn. chính Những ứng dụng tiên tiến đã Làm siêu phẩm Quận 7 này chinh phục được Khách hàng, trở thành Sản phẩm được kỳ vọng nhất 5 2019.