Tiềm năng tăng giá khi mua chung cu Ascentia SaleReal

Những chỗ thú vị tại dự án The Ascentia

dự án The Ascentia là tòa nhà dành được nhiều thụ chú trọng của Những nhà đầu tư cũng như Khách hàng do chứa đựng Các yếu tố đầy tiềm lực. thế chung cư The Ascentia tạo Những điểm lý thú nào? trong bài viết này, SaleReal sẽ chia sẻ đến cho Quý khách hàng Các nơi khiến The Ascentia Quận 7 lý thú được Khách hàng.

chứa đựng vị thế đắc địa ở dự án The Ascentia

image

tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng liên kế Với cầu Cả Cấm 2, đây là tuyến đường được UBND Quận 7 nâng cấp tiên tiến trở ra tuyến đường chánh của Quận 7 kết nối Với tất cả con đường trên địa bàn.

bên cạnh đó, căn hộ The Ascentia còn được bao bọc vì Những tuyến đường mạnh như: Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Phú Thuận, đây là Các tuyến đường lớn tại Quận 7 Làm dân cư thuận tiện kết nối Với mọi địa điểm tại trung tâm ra phố nhanh chóng.

Từ vị thế của dự án The Ascentia có thể đem tới cho cư dân đời sinh sống ưu việt giữa nên phố vừa được tận hưởng cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên sông nước vừa đừng nên rời xa cuộc sinh sống phố thị đầy tiện ích, lực động và tân tiến.

môi trường sinh sống hoàn mỹ ở căn hộ The Ascentia

Đối với việc sở hữu 2 mặt khoáng đạt lối về mạng lưới sông rạch đem đến cho dự án không gian khoáng đạt, thoáng khí cho chủ nhà an cư tại đây. nhà đầu tư Phú Mỹ Hưng đã vô cùng tỉ mỉ kiến xây nên không gian mở cho toàn bộ căn hộ chung cư tại dự án The Ascentia.

toàn bộ Những căn hộ chung cư đều có view nhìn đẹp về Các lối, chung cư được bày trí hợp lý tạo thành môi trường rộng rãi khoáng đạt, ban công rộng rãi ngập tràn sắc hoa, là chỗ thư giãn hoàn mỹ cho cả nhà bạn ngay ở chính chung cư của bạn. chung cu The Ascentia SaleReal nơi đây sẽ là nơi tuyệt mỹ bạn có không gian thư thái, thưởng thức lý cafe kể chuyện hay ngắm nhìn khung cảnh ra phố tuyệt xinh đẹp lúc lên đèn.

phía cạnh đó, chứa đựng vị trí đắc địa lúc gần sông Hàn đem tới cho người dân sinh sống tại chung cư The Ascentia điều kiện an cư lý tưởng phía cạnh dòng an cư Đối với cái nhìn khoáng đạt, bầu không khí mát mẻ, Với view 4 lối đều thoáng danh toàn cảnh thành phố cho tới thời kỳ hiện ở chưa bị che rằng bất kỳ lối gì. Đây cũng là dấu ấn lớn cho không gian an cư ở căn hộ The Ascentia.

Kết hợp Đối với Các tiện ích nội khu vực cùng điều kiện an cư xanh mà dự án The Ascentia mang tới tạo thể kể chắn dự án mang tới cho người dân đời sống đầy đủ tiện nghi cũng như tạo đủ khoảng không gian non giữa lòng thành phố.

thiết kế độc đáo của dự án The Ascentia

trong cấu trúc The Ascentia nhấn mạnh tôn tạo vẻ đẹp tự nhiên và gắn kết con người Với tự nhiên. Được Những nhà sáng trúc sư dẫn đầu sáng gây lối an cư chuẩn mực xang ngay giữa lòng nên phố.

Đối với mật độ phát triển thấp, nhà đầu tư Phú Mỹ Hưng dành những diện tích đất nhằm xây môi trường xanh xung quanh dự án và bố trí môi trường non tại trong số tòa tháp tại Các sảnh chờ, vị thế trống, hay tại ban công Các chung cư. dấu nhấn là công mĩ cây xanh ở tầng thượng dự án đem đến diện mạo tươi xa lạ cho dự án.

Những căn hộ chung cư được nhà đầu tư sáng tạo ra điều kiện khoáng đạt cùng với việc lắp nội thất trong số căn hộ phù hợp lý Khiến chung cư trở ra rộng rãi hơn. Đối với môi trường rộng rãi cùng Các thiết bị nội thất đẳng cấp The Ascentia mang tới cho chủ nhân Các tận hưởng đời sống tối ưu trên.

hệ thống tiện ích đẳng cấp ở The Ascentia

dự án The Ascentia Quận 7 được cấu trúc theo cách sống non khi đề cao chất Lượng sống non của người dân. Được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng lắp đặt không gian non khắp tất cả nơi, Giúp cư dân có thể tiếp xúc Với môi trường xanh các nhất, mang đến cuộc an cư tự thế ngay chánh căn hộ của mình. Song song đó, căn hộ The Ascentia cũng được chủ đầu tư lắp đặt hệ thống tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu an cư hàng ngày của cư dân.

mạng lưới yên ninh 24/24, cùng với đội ngũ bảo về kiểm soát căn hộ, hệ thống camera bảo đảm an toàn hoàn toàn cho dân cư an cư ở chung cư The Ascentia.

image

mạng lưới Những siêu thị được lắp đặt ngay phần đế của dự án cấp Các mặt hàng thiết yếu cho đòi hỏi cuộc sinh sống hàng ngày của người dân. Song song đó cũng quy tụ Những mặt hàng đẳng cấp Với Các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới đáp ứng tất cả đòi hỏi mua sắm của cư dân.

hồ bơi dành cho riêng cho người lớn mạnh và trẻ em được lắp gạch chống trơn trượt, cùng với đó là mạng lưới kính cường lực lắp đặt xung quanh hồ bơi, bảo đảm an ninh hoàn toàn cho con em bạn. Bạn có thể thoải mãi chìm đắm trong số làn nước trong non mát lạnh, hưởng thụ cảm giác thư giãn sau 1 ngày khiến việc mệt mỏi.

Trường mầm xanh The Ascentia, giờ đây bạn không nên lo lắng trong vấn đề tìm nơi cho con em bạn học, hay lo lắng phải tìm dịch vụ nắm trẻ khi bạn có vấn đề đột xuất.

Phòng tập thể hình được lắp ngay nội khu vực mang đến cho bạn phòng rèn luyện sức khỏe đạt tiêu chuẩn Đối với Những trang thiết bị tân tiến.

image

hơn đây là Những thông tin được SaleReal biên soạn gửi tới cho Quý khách, hy vọng Đối với Các thông tin này sẽ Khiến Quý khách nhận định dự án. Ngoài nên, Quý khách có thể xem thêm Những dự án căn hộ Quận 7 khác tại chuyên trang duankhunam của SaleReal.